Hiển thị 1–12 của 1630 kết quả

VÒNG BI TIMKEN (USD)

Hotline:(08)351.51.004-0968989796, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại vòng bi-gối đỡ-mỡ bò-dây curoa bando-dây curoa mitsuboshi nhiệt chính hãng giá cạnh trạnh nhất thị trường Việt Nam.

Vòng bi Co, Ltd phân phối chính hãng vòng bi. gối đỡ NTN, NSK, ASAHI, FAG, FYH, KOYO, JIB, GLH, KYK, KBK, URB, KDYD, CNB, TIMKEN… giá tốt, giao hàng nhanh.

VÒNG BI TIMKEN 100%. Xuất xứ USA Là một dòng có chất lượng hàng đầu tại MỸ cũng như tại thị trường Việt Nam. TIMKEN được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. VÒNG BI TIMKEN có kết cấu chắc chắn. Lắp chặt, thiết kế độc quyền quạt gió gắn trên vòng bi. Có tác dụng đẩy bụi khi vòng bi vận hành.Gối có kết cấu dày, nhẵn, thép sáng bóng, chịu nhiệt, chịu tải cao. Phù hợp với mọi ngành công nghiệp đặt biệt một số ngành công nghiệp nặng chịu nhiệt, chịu tải . Gíá cả phải chăng.

Ứng dụng : Sử dụng trong băng tải, băng chuyền thức ăn gia súc.

Đặc tính sản phẩm: Đây là một dạng bi cầu như bi đầu 6 nhưng được ôm bởi một gối đỡ có hình dạng không giống nhau, tùy theo ứng dụng. Khả năng chịu tải của vòng bi này khá lớn. Nhưng tốc độ quay của vòng bi này bị giới hạn.

Công suất tải cao của vòng bi đũa tự sắp xếp và khả năng thích ứng dễ dàng của họ với một loạt các ứng dụng đã dẫn đến gia tăng sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp. Con lăn tự sắp xếp kín nhỏ gọn bạc đạn đã được phát triển bởi TIMKEN. Đặc biệt để giải quyết nhu cầu cho thời gian hoạt động lâu hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng-VÒNG BI TIMKEN (USD).

0918 55 9817