Hiển thị 1–12 của 223 kết quả

VÒNG BI – BẠC ĐẠN GIÁ RẺ.

TNH nhập khẩu và phân phối nhiều hiệu xuất xứ Trung Quốc như : ZWZ, DYZV, TAIYO, KBK, KYK, KDYD, RK, KIK, URB, KONO, CNB, SAYO, Dòng gối đỡ Trung Quốc có các hiệu sau: KYK, KBK, FD, LOOK, CNB, SAYO, WTB, AKITA .

Trong đó có những dòng hàng vòng bi, gối đỡ siêu giá rẻ như: RK, KIK, KDYD, WTB, AKITA xuất xứ Trung Quốc.VÒNG BI – BẠC ĐẠN GIÁ RẺ

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ phân phối thị trường các tỉnh Nam, Trung , Bắc… Toàn quốc Qúy Khách liên hệ với chúng tôi để được trao đổi, báo giá cụ thể. Nguồn hàng đa dạng, số lượng dự trữ tồn kho nhiều. Nhập hàng nhanh chóng theo đơn đặt hàng. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước. Luôn đáp ứng những yêu cầu cần thiết của quý khách. Chính sách bảo hành, ưu đãi, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng, theo yêu cầu của quý khách.

Hotline: 0968.98.97.96. Thụy Ngọc Hà là Đơn vị nhập khẩu và cung cấp độc quyền vòng bi các thương hiệu nổi tiếng như NSK (JAPAN). NTN (JAPAN), KOYO (JAPAN) , FAG (GERMANY).

Nguồn hàng đa dạng, số lượng dự trữ tồn kho nhiều.
Nhập hàng nhanh chóng theo đơn đặt hàng.
Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, luôn đáp ứng những yêu cầu cần thiết của quý khách.
Chính sách bảo hành, ưu đãi, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.
Thời gian giao hàng sớm nhất, theo yêu cầu của quý khách.

Bac dan

0918 55 9817