Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

VÒNG BI – BẠC ĐẠN MPZ (BELARUS).

Do Công ty cổ phần JSC “Minsk Bearing Plant”. Là một công ty sản xuất sử dụng công nghệ cao. Kỹ thuật hiện đại. Định hướng công ty xuất khẩu số lượng lớn sang các nước.VÒNG BI – BẠC ĐẠN MPZ (BELARUS)

Đây là một trong những nhà máy lớn nhất của nước Cộng hòa Belarus. và là một trong những nhà sản xuất vong bi hàng đầu tại Đông Âu và các nước SNG.

Nhà máy được thành lập vào năm 1948. Số lượng nhân viên là khoảng 3.000 người. Tổng diện tích làm việc là hơn 380 000m ².

JSC “Minsk Bearing Plant” Sản xuất các vòng bi MPZ. Bac dan MPZ chiếm đến hơn 600 chủng loại. Vòng bi ở đây có thể được tìm thấy với đường kính 10 mm nặng từ 19 gram, và 980 mm đường kính khổng lồ nặng từ lên đến 880 kg.

Các đầu ra của Công ty cổ phần JSC”Minsk Bearing Plant” là hơn 5 triệu cái/năm.Công ty cổ phần JSC”Minsk Bearing Plant” chuyên sản xuất vòng bi cana nhào hai dãy,

Tại thời điểm hiện tại “MPZ” cung cấp sản phẩm vào 24 quốc gia. Công dụng chính của vòng bi “MPZ” được sử dụng trong máy khai thác mỏ, luyện kim, năng lượng, xây dựng, dầu khí và các ngành công nghiệp quốc phòng.

Các sản phẩm mới của JSC”Minsk Bearing Plant”. Có chất lượng tốt trên thế giới, được thị trường thế giới chấp nhận và tin dùng ngày càng cao.

 
0918 55 9817