Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH TM XNK Địa Thủy là Nhà Phân Phối Bạc Đạn Vòng bi chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp cán thép của tập đoàn nhà máy “Shantou Hi-Tech Zone ESG Bearing Manufacture Company Limited – a Sino-American joint venture” tại Việt Nam. Đồng thời nhà nhập khẩu và phân phối vòng bi công nghiệp của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NSK, NTN, KOYO, ASAHI, IKO, EZO, KG, DYZV. Cũng như máy móc thiết bị và phụ tùng như phốt Nok, AMD, dây curoa Optibel, Bando, Misuboshi cho một số ngành công nghiệp nặng tại thị trường Việt Nam.

VÒNG BI CÔNG NGHIỆP ĐẠI THỦY

Nhập khẩu và phân phối vòng bi ESG chính hãng tại Việt Nam

Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm “ESG” mà chúng tôi phân phối, được sản xuất ra từ nhà máy sản xuất vòng bi máy cán thép chuyên nghiệp, với thiết bị công nghệ hiên đại, kỹ thuật tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng, cũng lợi ích kinh tế cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm ESG và các sản phẩm khác mà chung tôi phân phối về chất lượng, giá cả cũng như phong cách phục vụ.

Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động, thân thiện và chuyên nghiệp. Quý khách sẽ cảm hài lòng về cách phục vụ của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo trong quá trình tiến hành sản xuất  và  sử dụng.

Thương hiệu hàng đầu

Đại Thủy cung cấp các dịch vụ sáng tạo về thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Giao hàng khắp cả nước

Chúng tôi đem đến sản phẩm với mức giá phải chăng, trao tận tay người tiêu dùng

Hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Hãy gọi tới chúng tôi để được tư vấn. Đây là điều hài lòng nhất ở Đại Thủy" Việt Nam